Building great things to reach the sky
Changing the world, We're dreaming to fly...
(+84) 123 664 9999
contact@mimas.com.vn

TƯƠNG TÁC SỐ- CÔNG NGHỆ NHẬN DẠNG QUA MOBILE

414547 1366x768

TƯƠNG TÁC SỐ- CÔNG NGHỆ NHẬN DẠNG QUA MOBILE

Ngày 19/5/2012 – Ông Hoàng Anh Việt ( Giám đốc công ty cổ phần giải pháp và dịch vụ Mimas) đã tham dự sự kiện Vietnam Mobile  Day với tư cách là diễn giả chia sẻ về một xu hướng mới trong lĩnh vực công nghệ cũng đồng thời là hướng nghiên cứu chiến lược của công ty Mimas “ Tương tác số – công nghệ nhận dạng qua Mobile”. Chủ đề đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tham gia.

Đến với sự kiện “ Vietnam Mobile Day” năm nay, ông Hoàng Anh Việt đã chia sẻ với công chúng đam mê nghiên cứu các ứng dụng trên Mobile một hướng đi mới là chiến lược của ngành công nghệ Mobile trong tương lai cũng là định hướng là Mimas đang theo đuổi: “ Tương tác số và công nghệ nhận dạng qua Mobile”. Theo ông, “ đây là công cụ giúp người dùng có thế tiếp nhận được thông tin một cách sinh động và hiệu quả nhất trong sự bùng nổ về thông tin như hiện nay”.

Mở đầu bài chia sẻ của mình, ông giới thiệu về công nghệ giác quan thứ 6 ( Sixth sense) như một giải pháp giúp người dùng tiếp nhận thông tin dưới dạng phức tạo hơn bằng cách hiệu quả và sinh động hơn so với những giác quan khác mang lại. Công nghệ này tạo ra ưu thế trong các ứng dụng như gọi điện thoại bằng bàn phím ảo, tra cứu thông tin, tăng cường thông tin, chụp ảnh….

Từ công nghệ giác quan thứ 6 này dẫn đến rất nhiều công nghệ liên quan có tính ứng dụng cao trong đó phải kể đến công nghệ tăng cường thực tại ảo ( cung cấp cơ chế xem thêm ) và công nghệ tầm nhìn vi tính ( computer vision) mà ứng dụng  của nó có thể mang lại những bước đột phá trong các ứng dụng dành cho Smart phone.

Our Partners

Innovation and Excellence