Building great things to reach the sky
Changing the world, We're dreaming to fly...
(+84) 123 664 9999
contact@mimas.com.vn

EMOLOGY– CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG DỰA TRÊN CẢM XÚC​

Mimas Aiti

EMOLOGY– CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG DỰA TRÊN CẢM XÚC​

HT CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG CÙNG MIMAS GROUP[​IMG]


EMOLOGY – CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG DỰA TRÊN CẢM XÚC

Thời gian: 14h30 – Thứ 7 – Ngày 22/09/2012 (Chiều thứ 7)Địa điểm: Hội trường – Tầng 4 – Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế AiTiTòa nhà AiTi – Aptech – 356 Giải Phóng – Hà Nội

Đại diện Tập Đoàn giao lưu: Ông Hoàng Anh Việt – CEO&Founder of Mimas Group.

Nội dung hội thảo :

– Những vấn đề liên quan tới yếu tố cảm xúc trong con người, ngành khoa học nghiên cứu về hành vi mua sắm

– Số hóa cảm xúc, một lĩnh vực hoàn toàn mới và nhiều tiềm năng ứng dụng trên mobile.
– Ứng dụng tạo các file media bằng cảm xúc thật. Có thể tạo một bản nhạc bằng cảm xúc hay chụp một bức ảnh với các hiệu ứng thể hiện trạng thái cảm xúc thật của người chụp hoàn toàn tự động.
– Mạng chia sẻ cảm xúc.

MỜI TOÀN THỂ CÁC BẠN SINH VIÊN QUAN TÂM ĐẾN THAM DỰ
Đăng ký trực tuyến tại đây: http://bit.ly/PVNxqc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Ms. Thùy Linh – Phòng Công tác sinh viên
Trường đào tạo lập trình viên Quốc tế AiTi – Aptech
Điện thoại: 043 664 8848 (máy lẻ 304)
Hoặc: 0943.168.088 – Email: linhnct@aiti.com.vn
Nội dung chi tiết, vui lòng click:
Facebook: http://www.facebook.com/events/337846996307385/

Đến với buổi hội thảo lần này, các bạn sinh viên đã có cơ hội được tìm hiểu kĩ hơn các nghiên cứu về cảm xúc, giá trị tiềm ẩn của cảm xúc thông qua các ví dụ cụ thể như: nghiên cứu về cảm nhận của người dùng giữa Pepsi và Coca; Thuốc lá và tác dụng của lời cảnh báo v…v.. Từ đó cảm nhận rõ ràng rằng ” 85% hành vi mua sắm của người tiêu dùng được quyết định bởi cảm xúc mà không phải do lý trí.”

Các bạn cũng định hình được cho mình khái niệm về Emology và tiềm năng của nó đối với việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó các bạn cũng được tìm hiểu kĩ hơn về những công nghệ mà Mimas Group đang phát triển như: Hệ thống chăm sóc sức khỏe trẻ em bại liệt; Hệ thống số hóa tư duy con người; Hệ thống phát hiện cảm xúc con người. Không chỉ được nghe diễn giả trình bày mà các bạn sinh viên khi tham dự còn được trực tiếp xem các ứng dụng biên tập ảnh bằng cảm xúc (MiPic) hay chơi nhạc bằng cảm xúc (MiMus).

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho diễn giả ở cuối buổi hội thảo, các bạn sinh viên đều cảm nhận được tính hữu dụng khi phát triển dự án. Do đó, phần lớn các câu hỏi được đặt ra đều hướng sự quan tâm đến những khó khăn mà Mimas Group đang gặp phải khi triển khai dự án cũng như hướng phát triển trong thời gian tới cho dự án này. Các bạn cũng đi sâu hơn về việc phát triển công nghệ trên các ứng dụng mở.

Có thể nói, hội thảo đã đem lại cho các bạn sinh viên tham dự rất nhiều thông tin hữu ích. Với hội thảo, các bạn cảm nhận được sâu sắc hơn sự gắn kết giữa công nghệ và khoa học. Hi vọng rằng những công nghệ mà Mimas Group đang phát triển sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và nó sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

—————————————–
ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY MIMAS
[​IMG]Được thành lập vào năm 2009,Công ty Mimas được biết đến trước đây là là Nhóm Mimas, là sự hội tụ của các thành viên nhiệt tình và đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mong muốn mang lại cuộc sống bình thường cho trẻ em không may mắn, Mimas nghiên cứu các giải pháp để hỗ trợ những người liên quan đến bệnh thần kinh. Kết quả sau một năm là một hệ thống, trong đó cá nhân bị bệnh có thể điều khiển các thiết bị bằng cách suy nghĩ. Ngoài ra, hệ thống có thể hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và kê đơn. Hệ thống này được đánh giá cao về cơ sở khoa học và văn hóa của con người trong cuộc thi Imagine Cup 2009, được tổ chức bởi Microsoft – Mimas đã giành được giải thưởng đầu tiên và trở thành đại diện Việt tại vòng cuối cùng ở Ai Cập.
Mimas cũng xây dựng thành công mô hình BCI hay còn gọi là Mimas PHÁT TRIỂN KIT (MDK). Các mô hình có thể nhận ra tư tưởng của con người và phát hiện một số sóng não (ví dụ: tình trạng buồn ngủ, nằm điều kiện, …). Các cơ sở khoa học và khả năng ứng dụng trong tương lai gần của hệ thống được đánh giá cao và đạt giải nhất Nhân Tài Đất Việt năm 2010 – giải thưởng tốt nhất cho sản phẩm tài năng trong công nghệ thông tin.


Một số thành tựu:

• Xây dựng thành công MDK công nhận sóng não.

• Xây dựng thành công một ứng dụng trong việc nhận ra hình ảnh cho điện thoại thông minh.

• Xây dựng thành công mạng xã hội để chia sẻ tài nguyên trực tuyến.

• Giải thưởng đầu tiên trong cuộc thi Imagine Cup 2009.

• Các giải thưởng đầu tiên trong đất đai của Việt Award 2010.

• Giải thưởng đầu tiên trong cuộc thi Imagine Cup 2011.

Our Partners

Innovation and Excellence